Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Cửa Sắt Và Những Thông Tin Cần Biết
Cửa sắt là một trong những cửa được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay. Vậy mẫu cửa này có những ưu điểm, nhược điểm gì? Cần lưu ý gì khi lựa chọn? Trong bài viết dưới đây Huynhtuanphat.com sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết nhất cho bạn.
Ưu điểm nổi bật nhất của cửa sắt
Các mẫu cửa sắt như hiện nay đều được đánh giá có độ bền cao, với nhiều mẫu mã phù hợp các phong cách khác nhau. Sử dụng chính là chất liệu chịu được áp lực và điều kiện môi trường khắc nhiệt như độ ẩm, nắng, mưa, gió…Đây chính là ưu điểm đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đây của các mẫu cửa truyền thống.
Chất liệu sắt sẽ giúp cửa có độ vững mạnh và dẻo dai theo thời gian. Ứng dụng với các công trình với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã đa dạng…Chi phí đầu tư cực thấp và đặc biệt là bảo vệ môi trường.
So với những chất liệu khác trên thị trường thì mẫu cửa sắt thường dẻo dai hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu ngày càng cao. Với thiết kế đẹp, nhẹ nhàng nên những chúng mang trong mình tính nghệ thuật giá trụ cao. Ứng dụng linh hoạt sử dụng cho cửa đi lại, cửa sổ, khung cửa…hài lòng mọi gia chủ.
Công năng bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi sự xâm hại của người lạ cực tối ưu. Đồng thời che chắn bảo vệ ngôi nhà tránh mọi điều kiện thời tiết dù là phức tạo nhất. Tất cả điều này có thể lý giải được lý do mẫu cửa sắt trên đang ngày càng được ưa chuộng đến vậy.
Những lưu ý khi sử dụng cửa sắt
Cửa sắt có tác dụng chính đó là bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Việc bố trí cũng cần chú trọng, tránh những ngã ba đường và tránh dẫn lỗi trục xung quanh cửa chính. Dưới điều kiện nhiệt đới gió mùa ở vùng biển, cửa sắt sẽ dễ bị hoen gỉ và nhanh hư hỏng.
Không gian tổng thể xung quanh cũng cần bố trí nội thất một cách hài hòa. Nên sử dụng thêm hàng rào sắt để đồng bộ hóa ngôi nhà, khiến trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Không bố trí dây điện và đèn chiếu lên cửa sắt. Bởi vật liệu sắt dẫn điện tốt sẽ gây nguy hiểm nếu điện bị hở.
Không nên chọn những mẫu cửa sắt có độ hở lớn, bởi cửa có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi sự xâm nhập của kẻ xấu. Nhưng cũng không nên chọn cửa quá to hoặc quá nhỏ so với không gian, như vậy sẽ nhìn thấy được sự chênh lệch và không gian nặng nề.
Trên đây là một số những ưu điểm và lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa sắt mà Cơ khí Huỳnh Tuấn Phát muốn chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ sở hữu được mẫu cửa sắt đẹp và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.