Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Ngày nay, những chiếc cửa cổng sắt luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ. Bởi nó chính là bộ mặt của ngôi nhà, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sự an toàn cho thành viên gia đình. Bền, an toàn, giá cả hợp lý và chất lượng chính là những tiêu chí hàng đầu.
Vài thông tin sơ lược về cửa cổng sắt
Trên thị trường hiện nay, cửa cổng Huỳnh Tuấn Phát được làm từ nhiều chất lượng khác nhau như nhôm, kính cường lực, gỗ…Nhưng cửa cổng sắt vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.
Nếu so về chất lượng thì cổng cửa sắt đã được cải tiến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, độ bền. Do đó đáp ứng được mọi tiêu chuẩn kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Lựa chọn một chiếc cổng sắt ưng ý sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và cuốn hút hơn trong mắt người nhìn. Nó cũng giúp thể hiện được phẩm chất, quyền lực và cả guu thẩm mỹ của gia chủ.
Cấu tạo chi tiết cửa cổng sắt
Về cơ bản, các mẫu cửa cổng sắt hiện nay được chia thành 2 phần quan trọng. Bao gồm phần sắt và các phần phụ kiện để thiết kế nên một chiếc cổng đẹp.
Về phần sắt
Ở phần này, khách hàng có thể lựa chọn các loại như: sắt hộp, sắt tấm CNC hoặc sắt được uốn mỹ thuật. Phần sơn bên ngoài cũng được chú trọng, bởi nhiều mẫu sơn khác nhau như: sơn mạ kẽm, sơn tĩnh hoặc là sơn giả gỗ.
Về phần phụ kiện
Ở phần này thì sẽ được chia thành các phần bao gồm: khóa tay, bản lề, khóa cửa và một số những phụ kiện khác. Gia chủ có thể lựa chọn phụ thuộc vào yêu cầu, mục đích hoặc diện tích để lựa chọn theo mong muốn.
Tại sao nên lựa chọn cửa cổng sắt?
Lựa chọn cửa cổng sắt mang đến nhiều những ưu điểm cho các công trình xây dựng. Khả năng vượt trội đem đến độ bền cao, mức giá phải chăng, không tốn quá nhiều chi phí và thời gian bảo dưỡng.
Cửa cổng sắt vượt trội với độ bền cao
Một trong những ưu điểm hàng đầu của cửa cổng sắt chính là độ bền và an toàn cực cao. Chiến đến 88% là sắt do đó các sản phẩm đều có kết cấu dầm, nên khi sử dụng sẽ có độ bền cao.
Bền vững vượt thời gian
Với tuổi thọ sử dụng cao, các mẫu cửa cổng sắt luôn có độ bền vững theo thời gian. Chi phí ít cộng với thời gian cao chính là ưu điểm hàng đầu.
Giá cả phải chăng và dễ lắp đặt
Mức giá cho các mẫu cửa cổng sắt luôn được đánh giá hợp lý, đồng thời dễ dàng lắp đắp mà không cần phải bảo dưỡng nhiều.

Huynhtuanphat.com tin rằng lựa chọn cửa cổng sắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Do đó hãy lựa chọn cửa phù hợp với phong thủy để có thể hút được tài lộc và may mắn cho gia