Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Nên Hay Không Việc Sử Dụng Mái Nhựa Poly?
Nhu cầu sử dụng mái nhựa Poly hiện nay ngày càng nhiều, với vai trò che chắn và các tiện ích xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ mà Huynhtuanphat.com muốn chia sẻ đến bạn về tấm nhựa đặc biệt này.
Mái nhựa Poly là gì?
Mái che bằng tấm nhựa Poly là một sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có đặc tính vượt trội về độ bền, trọng lượng nhẹ, và khả năng tạo hình linh hoạt. Điểm đáng chú ý là khả năng truyền ánh sáng xuất sắc của nó. Thường được ứng dụng để thay thế kính thông thường, mái che bằng nhựa giúp giảm nguy cơ nứt, vỡ, và mang lại sự bảo vệ hiệu quả.
Những lý do mà tấm nhựa Poly ngày càng trở nên phổ biến?
Bên cạnh tác dụng che chắn cho không gian và công trình tấm nhựa Poly còn có những ưu điểm nổi bật khác. Dưới đây là những lý do cơ khí Huỳnh Tuấn Phát khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm này.
Mái che nhiều công trình
Dùng làm mái che cho hồ bơi, trường học, nhà chờ xe bus, trạm xe, trạm xăng dầu.
Sử dụng làm mái che cho nhà ở ở các khu vực như sân thượng, giếng trời, hành lang. Làm mái vòm cho các công trình như cầu đi bộ, tòa nhà cao ốc, nhà kính để trồng cây hoặc rau. Giúp lấy ánh sáng tốt, chịu được áp lực trước thời tiết khác nhiệt nhất.
Có độ bền cao
Mái che bằng tấm nhựa polycarbonate có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
So với thủy tinh, sản phẩm này có khả năng chống va đập gấp đến 200 lần và chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa và gió bão. Khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo môi trường bên trong luôn có điều kiện tốt nhất.
Tính thẩm mĩ cao
Mái che lấy sáng nhựa polycarbonate có sự đa dạng về màu sắc và hình dáng, giúp tùy chỉnh theo nhu cầu và thiết kế của công trình. Sản phẩm này có thể tích hợp vào thiết kế một cách hài hòa, kết hợp tiện ích và thẩm mỹ. Áp dụng được nhiều công trình từ nhà ở, nhà xe, cửa hàng…
Tiện lợi và dễ lắp đặt
Trọng lượng nhẹ của sản phẩm làm cho việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng hơn trong quá trình thi công.
Dễ vệ sinh và lau chùi, giúp duy trì sự sạch sẽ và đẹp của mái lấy sáng.
Mái nhựa Poly chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cần mái che. Hy vọng từ những thông tin bài viết trên đã giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Cơ khí Huỳnh Tuấn Phát trao giá trị nhận niềm tin.